TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CAO BẰNG

Do nhu cầu khách hàng tăng cao, Công ty TNHH TM&VT Hoàng Đức Anh quyết định mở thêm cơ sở – văn phòng đại dện của Công ty tại Thành Phố Cao Bằng.

Ngày 11/12/2020 (27/10 âm lịch) ngày lành tháng đẹp Công ty tưng bừng tổ chức khai trương cở sở thứ 5 của mình. Với hơn trăm các mặt hàng khác nhau, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chuyên về thực phẩm hải sản, các loại thịt, chân gà, thịt viên định hình hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Cao Bằng mua sắm trong thời gian tới.

Với phương châm sẽ góp phần làm bữa ăn các gia đình ngon hơn, đa dạng hơn, phong phú hơn, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh ATTP chỉ cần ghé qua địa chỉ Số nhà 027 Tổ 1 (Tổ 3 cũ) – Phường Sông Bằng – Thành phố Cao Bằng mọi người sẽ không phải lo hôm nay nhà mình có món gì trong mâm cơm gia đình, Công ty chúng tôi có đủ các mặt hàng khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Nhân dịp khai trương chúng tôi còn có chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá 10% các mặt hàng, mời  các anh chị thương gia bạn bè xa gần bớt chút thời gian ghé qua để hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt này.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai trương Cơ sở Cao Bằng của Công ty 

 

 

Chia sẻ bài viết


Zalo
Phone
Phone
Phone