GIỚI THIỆU


Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Đức Anh được thành lập vào tháng 9/2019. Chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu các mặt hàng đông lạnh như Chân gà, đùi heo, thịt bò nhập khẩu và các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Niềm tin và uy tín luôn là tôn chỉ và yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - TRIẾT LÝ


Chúng tôi mong muốn trở thành công ty kinh doanh và vận tải hàng đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại dịch vụ phụ vụ tốt nhất cho khách hàng.
Triết lý hoạt động của chúng tôi : Khách hàng giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,….để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Zalo
Phone
Phone
Phone