KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 17/10/2020 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Đức Anh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty.
Buổi lễ kỷ niệm là dịp đặc biệt kỷ niệm sinh nhật Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Đức Anh tròn 1 tuổi và cũng là dịp để công ty cùng nhìn lại chặng đường phát triển của năm 2019. Cùng nhìn lại một năm vượt bao khó khăn của thị trường để phát triển, từ đó đoàn kết, hiểu nhau hơn, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển hơn trong năm 2020.
Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Hoàng Đức Doanh- Giám đốc Công ty đã tổng kết lại một năm chặng đường Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Đức Anh hình thành và phát triển. Những thành tựu đạt được trong năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020. Những chia sẻ tâm huyết, những tổng kết thực tế của Ông Hoàng Đức Doanh- Giám đốc Công ty giúp tập thể CBCNV Công ty có cái nhìn tổng quát về năm 2019, đồng thời nắm vững tinh thần hoạt động năm 2020. Từ đó có thêm nhiều động lực và quyết tâm hơn trong công việc để sớm hoàn thành những kế hoạch đã đề ra.
Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 01 năm sinh nhật Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Đức Anh:

Chia sẻ bài viết


Zalo
Phone
Phone
Phone